Công Cụ Kiểm Tra Người Theo Dõi TikTok

Tìm hiểu ai không theo dõi lại, người theo dõi mới và kết nối qua lại.

Quyền riêng tư: Tất cả xử lý diễn ra trong trình duyệt của bạn. Tệp của bạn không bao giờ được tải lên.
Người Theo Dõi
Thả file hoặc nhập tên người dùng user_data.json
Đang Theo Dõi
Thả file hoặc nhập tên người dùng user_data.json
Tải lên tệp user_data.json của bạn từ trên để xem kết quả.

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào để tải xuống dữ liệu TikTok của tôi?
Trong ứng dụng TikTok: Hồ sơ → ☰ → Cài đặt và quyền riêng tư → Tài khoản → Tải xuống dữ liệu của tôi. Chọn định dạng JSON và gửi yêu cầu. Bạn sẽ nhận được thông báo khi tệp tải xuống sẵn sàng (thường 1–4 ngày).
Công cụ này có thể giúp tôi bỏ theo dõi trực tiếp không?
Không. Công cụ này chỉ phân tích dữ liệu người theo dõi của bạn; nó không tương tác với ứng dụng TikTok. Sử dụng ứng dụng TikTok để bỏ theo dõi.
Làm thế nào để mở tệp ZIP của tôi?
Trên Windows, nhấp chuột phải vào tệp ZIP và chọn 'Giải nén Tất cả'; hoặc sử dụng 7-Zip. Trên Mac, nhấp đúp vào tệp. Sau đó tìm tệp user_data.json trong ZIP và tải lên trang này.
Dữ liệu của tôi có an toàn không?
Có. Tất cả quá trình xử lý diễn ra hoàn toàn trong trình duyệt của bạn; tệp không bao giờ được tải lên bất kỳ máy chủ nào. Dữ liệu bị xóa khi bạn đóng trang.
Tại sao danh sách không theo dõi lại lại dài như vậy?
Điều này hoàn toàn bình thường. Nhiều tài khoản TikTok là thương hiệu, nhà sáng tạo nội dung hoặc người nổi tiếng - họ không theo dõi lại tất cả mọi người. Chỉ kiểm tra trạng thái theo dõi đối với những người quen cá nhân.
Công cụ này có kết nối với tài khoản TikTok của tôi không?
Không. Công cụ này không kết nối hay đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn. Nó chỉ xử lý tệp user_data.json mà bạn tải xuống qua ứng dụng TikTok chính thức.
Bạn lưu dữ liệu của tôi trong bao lâu?
Hoàn toàn không. Tệp của bạn không bao giờ được tải lên bất kỳ máy chủ nào. Tất cả quá trình xử lý diễn ra trong trình duyệt của bạn và dữ liệu bị xóa khi bạn đóng trang.
Tại sao tôi không thấy toàn bộ danh sách người theo dõi của mình?
TikTok giới hạn danh sách người theo dõi trong xuất dữ liệu ở khoảng 10.000 mục. Nếu bạn có hơn 10.000 người theo dõi, danh sách đầy đủ có thể không có trong bản xuất. Danh sách đang theo dõi luôn đầy đủ.
Tôi có thể xem ai đã hủy theo dõi mình trên TikTok không?
TikTok không thông báo khi ai đó hủy theo dõi bạn, và một lần xuất dữ liệu chỉ cho biết hiện tại ai đang theo dõi bạn. Công cụ này hiển thị ngay ai không theo dõi lại bạn từ một lần xuất dữ liệu. Để biết ai đã hủy theo dõi, hãy yêu cầu lại dữ liệu TikTok sau một thời gian rồi so sánh danh sách người theo dõi cũ và mới: sao chép tên người dùng từ bảng người theo dõi tại đây (hoặc từ danh sách Follower trong user_data.json) của mỗi lần xuất, rồi dán vào So sánh 2 danh sách. Những tên chỉ có trong danh sách cũ là các tài khoản đã hủy theo dõi bạn.

Share this tool

Featured on ToolDirs
© 2026 ListDiff

Free online list and text processing tools.